Trong Liên Quân Mobile với nhiều đội hình khác nhau và có cách mở giao tranh tranh khác nhau về chiến thuật. Nhưng đội hình giam cầm mạnh nhất Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại là những vị tướng nào.

Top. Omen 

Với chiêu cuối của Omen thì hầu như ai cũng đã biết rồi phải không ạ? Khi mà đã dính phải chiêu cuối của Omen thì chỉ có đứng chôn chân chứ không thể chạy đâu được nữa.

Rừng. Gildur 

Gildur trong vai trò đi rừng thì lượng khống chế cũng như sát thương thì khỏi phải bàn cãi. Với nội tại đẩy làm choáng liên tục và có chiêu cuối giam cầm đối phương vô cùng khó chịu.

Mid. Aleister 

Aleister thì chắc không quá xa lạ gì với mấy bạn rank kim cương trở lên. Với Aleister 10 trận tỷ lệ cấm 9/10 với chiêu cuối khóa quá khó chịu với nhiều vị tướng.

Support. Arum 

Arum cũng không khác gì Aleister với chiêu cuối khóa thẳng luôn vào đầu đối phương không thể nào hóa giải khi hết hiệu lực unti. Là vị tướng khắc chế nhiều vị tướng sát thủ.

AD. Vanhein

Trong các xạ thủ nhiều khống chế nhất vẫn là Vanhein với nội tại bốc thăm trúng thưởng và chiêu 2 choáng đối phương liên tục thì quá khó chịu khi gặp Vanhein.