Trong phiên bản cập nhật vừa mới đây liên quân Mobile đã cho ra thêm một vị tướng pháp sư mới có tên Iggy. Iggy có lối chơi khá là khó, nhưng là vị tướng vô cùng mạnh. Trong rank cao đã bắt đầu thấy suốt hiện cấm đi Iggy.

1. Chiêu thức và phép bổ trợ dành cho Iggy. 

Chiêu 1: Ma thuật bùng nổ
Iggy tung ma phép lên vị trí chỉ định, gây sát thương phép. Nếu tụ lực, mỗi 0.75 giây, Iggy sẽ oanh tạc ma pháp cho đến khi hết nội năng kẻ địch đứng trong trung tâm vụ nổ sẽ thêm sát thương.

Chiêu 2: Hỏa tốc bùng cháy
Khi kích hoạt, Iggy nhận thêm tốc chạy trong 4 giây. Nếu tái kích hoạt lần 2, mục tiêu sẽ bị đẩy lùi, chịu dấu ấn và phát nổ sau đó. Đặc biệt kẻ địch chịu dấu ấn sẽ bị lộ diện tầm nhìn trong 5 giây.

Chiêu 3: Pháo lửa hủy diệt
Iggy vận chieu gia tăng tầm thi triển rồi di chuyển lên vị trí chỉ định, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong phạm vi.
Nội tại của Iggy là điểm hỏa.
Tung chiêu 2 vào kẻ địch sẽ xuất hiện dấu ấn, tung chiêu 1 trúng kẻ địch Iggy sẽ được hồi lại 1 nội năng cho đến khi dấu ấn kết thúc.

Phép bổ trợ thường dùng cho Iggy tốc biến hoặc là tốc hành.

2. Cách chơi Iggy 

Ở giai đoạn đầu trận đấu chúng ta không nên dâng lên quá cao ở giai đoạn đầu trận. Khi dọn dẹp xong đợt lính đầu tiên có thể di chuyển xuống hang rồng để gank trong thời gian sớm nhất để có thể mang lại lợi thế cho team.

Về giai đoạn giữa và cuối trận đấu di chuyển theo đội để có mặt trong những pha giao tranh tổng và giúp đỡ đồng đội. Khi giao tranh sảy là một vị tướng pháp sư chúng ta nên giữ vị trí thật tốt và gây sát thương cao nhất có thể.