Giữa mùa cúp vinh quang Liên Quân Mobile đã có nhiều sự thay đổi về các vị tướng. Nhằm cân bằng sức mạnh giữa các vị tướng. Sau đây là các vị tướng được tăng giảm sức mạnh.

Azenka

Azenka là vị tướng sẽ được tăng sức mạnh ở chiêu 2. Sau lần tăng sức mạnh này Azenka có thể trở lại mạnh mẽ như ở mùa trước hay không chúng ta hãy chờ đợi xem nhé.

Ata

Ata là vị tướng thứ 2 được tăng sức mạnh. Ata là vị tướng rất ít người chơi sử dụng. Không biết sau lần này được tăng sức mạnh Ata có thể quay trở lại với đấu trường Liên Quân Mobile được như trước.

Những vị tướng bị giảm sức mạnh:

Arum 

Arum sẽ bị giảm sức mạnh khá là đáng kể khi mà cô nàng này quá mạnh và chiếm tỷ lệ thắng quá cao thì Arum đã phải nhận cái kết quá đắng vì bị giảm sức mạnh khá là nhiều.

Airi 

Airi bá chủ đường tà thần cũng nằm trong danh sách bị giảm sức mạnh khá là nhiều. Airi sẽ bị giảm sức mạnh của chiêu cuối để lượng khống chế bị giảm đi khá là đáng kể.

Zill 

Zill cũng bị giảm sức mạnh sau lần cập nhật giữa mùa này. Mặc dù không được nhiều người chơi quá nhiều nhưng Zill vẫn bị giảm sức mạnh.

Iggy 

Iggy sau những trận cấu rỉa quá kinh khủng thì lần này đã bị giảm sức mạnh cấu rỉa khá là nhiều. Sau lần giảm này có thể khiến Iggy không còn ai muốn chơi nữa.

Richter 

Richter sẽ được cân bằng trở lại như trước. Sự cân bằng lại Richter sẽ khiến Richter trở lại mạnh mẽ như trước hay không thì chúng ta hãy cùng đợi xem nhé.