Trong mùa 18 hiện tại nhiều xạ thủ đã bị giảm sức mạnh đáng kể thay vào đó cũng có nhiều xạ thủ nổi lên theo meta sau đây là top 5 xạ thủ mạnh nhất mùa 18.

Top 1. Joker 

Joker là vị tướng được tăng sức mạnh khá là nhiều. Với bộ combo đơn một mục tiêu cực kỳ mạnh Joker luôn là nỗi khiếp sợ của mọi vị tướng sát thủ hay là những vị tướng máu giấy.

Top 2. Elsu 

Elsu luôn được kỳ thị là vị tướng có tỷ lệ thua cao nhất. Nhưng ở meta hiện tại tiên về đội hình cấu rỉa với sải tay dài thì Elsu đang dần trở lại với khả năng tỉa cực kỳ mạnh ở giai đoạn đầu trận đấu.

Top 3. Hayate 

Hayate luôn là mẫu xạ thủ có nhiều sát thương về cuối trận, nhất là trong những pha giao tranh tổng chỉ cần sử dụng unti đẹp lao vào hợp lý thì cả team bạn cho dù vị tướng trâu nhất ăn chọn 1 bộ until của Hayate cũng bay màu với lượng sát thương gây ra.

Top 4. Thorne

Thorne là vị tướng có kỹ năng chơi khá là cao yêu cầu phải chọn đạn bắn mới phát huy hết được sức mạnh. Thorne trong tay các cao thủ thì khỏi phải bàn với kỹ năng chọn đạn bắn không ngán ngẩm một vị tướng nào khi tay đôi.

Top 5. Lavie

Lavie là vị tướng gây sát thương mạnh trong giai đoạn đầu trận với tốc độ bắn dải sát thương khá là mượt mà ở giai đoạn đầu trận. Lavie luôn nằm trong TOP những xạ thủ mạnh trong các mùa Liên Quân trôi qua.

Anh em còn biết thêm vị tướng nào thì hãy để lại comment phía bên dưới chia sẻ cho anh em cùng biết nhé.