Trong nhiều vị tướng pháp sư đang nổi lên ở đường giữa từ mùa trước thì đến mùa 18 đang có 5 vị tướng pháp sư vô cùng mạnh ở trong thời điểm hiện tại.

Top 5. Lorion

Lorion là vị tướng vô cùng mạnh mẽ trong các mọi phiên bản với bộ chiêu thức đa dạng khống chế kẻ địch mạnh. Chiêu cuối mở giao tranh cực kỳ tốt.

Top 4. Raz

Raz luôn là một trong những vị tướng pháp sư mạnh nhất trong các mùa liên quân Mobile trôi qua. Với đối chơi mạnh mẽ và hỗ báo. Sức sốc sát thương lớn với một combo dồn chết đối thủ Raz luôn là vị tướng được nhiều người chơi sử dụng nhất.

Top 3. Veera 

Veera luôn nằm trong danh sách cấm chọn ở mùa 18 bởi vì quá mạnh nên Veera luôn bị cấm. Với khả năng dồn combo cực kỳ mạnh của Veera luôn là nỗi ám ảnh của mọi vị tướng sát thương lẫn những vị tướng máu giấy.

Top 2. Zata

Zata là vị tướng được nhiều cao thủ chơi nhất với bộ ccombo vô cùng ảo diệu dễ dàng bắt vào các chủ lực phương ở tuyến sau vô cùng lợi hại. Zata luôn là vị tướng mạnh ở đường giữa.

Top 1. Aleister 

Aleister luôn từ những ngày đầu ra mắt Aleister luôn là vị tướng nằm trong ngục tù bởi bị cấm quá nhiều. Vì chiêu cuối quá khó chịu nên Aleister biết bao nhiêu mùa vẫn bị cấm liên tục.