Trong những vị tướng có sát thương cao và độ cơ động cực kỳ bá đạo thì trong phiên bản mùa 18 này có top 5 vị tướng có sát thương chí mạng cực kỳ khủng khiếp chắc chắn 5 vị tướng dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Top 1. Kriknak 

Kriknak chắc hẳn chúng ta không còn quá xa lạ gì khi mà Kriknak chiếm ngay top 1 có sát thương chí mạng cao nhất mùa 18. Với độ dồn sát thương đơn một mục tiêu quá là mạnh với Kriknak.

Top 2. Ngộ không 

Thề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không với khả năng sốc dame chí mạng thì chắc không phải bàn cãi gì nữa rồi. Với mùa 18 hiện tại Ngộ Không đang trong thời kỳ bá đạo và cũng là lọt vào TOP vị tướng có sát thương chí mạng cao nhất.

Top 3. Capheny 

Capheny với khả nkhả chuyển đổi dạng bắn từ chiêu 1. Khi mà Capheny full thì những vị tướng máu yếu không có vị tướng nào chịu nổi 2 phát bắn của Capheny.

Top 4. Celica

Celica với sải tay dài và có những phát bắn chí mạng từ chiêu cuối Celica luôn là vị tướng có sát thương cao và cực kỳ mạnh về cuối game với những pha thủ trụ rất mạnh.

Top 5. Violet

Violet là vị tướng nằm trong top những xạ thủ có khả năng cấu rỉa và cơ động cao với những phát bắn trí mạng khủng khiếp về cuối game là vị tướng có khả năng gank team cao về cuối game.