Trong mùa 18 này những vị tướng có khả năng gank team cực kỳ mạnh mẽ. Những vị tướng này đang rất mạnh ở thời điểm hiện tại. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những vị tướng nào nhé.

Top 1. Qi

Qi là vị tướng đang rất mạnh trong thời điểm hiện tại với sức mạnh kinh khủng dồn chết đối thủ với trang bị đi rừng vô cùng mạnh mẽ. Khả năng chịu sát thương vô cùng ổn định. Qi đang là nỗi ám ảnh của mọi vị tướng ở meta hiện tại.

Top 2. Arum 

Đứng sau Qi là Arum với khả năng chịu sát thương cao và cầm chân đối thủ cực kỳ mạnh Arum đang là vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất trong các vị tướng Sp ( hỗ trợ) .

Top 3. Airi 

Trên đường đơn solo top Airi trong thời điểm hiện tại đang là vị tướng đi solo đường đơn hiệu quả nhất với tỷ lệ thắng cao ngất ngưởng. Khả năng di chuyển cơ động dễ dàng đảo lane gank vô cùng lợi hại. Airi luôn là ác mộng của mọi vị tướng máu giấy không có kỹ năng tẩu thoát.

Top 4. Mina

Cô nàng Mina là một con quái vật ở giai đoạn cuối game. Với khả năng mở giao tranh tổng cực kỳ bá đạo lượng sát thương lớn team địch càng gần Mina càng nhiều thì lượng sát thương gây ra càng lớn.